0941.74.7373

HONDA OTO
PHỤ TÙNG
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0941747373

Kinh doanh - 0946670103
Hôm nay: 34 | Tất cả: 129,341
HONDA QUẢNG BÌNH
 
FANPAGE FACEBOOK
 
Honda Ô tô Quảng Bình

Khi nói đến ô tô Honda người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu xe ô tô hàng đầu của Nhật Bản được khắp nơi trên thế giới biết đến và tin tưởng sử dụng với các dòng xe như: Honda Accord, Honda CR-V, Honda City, Honda Civic, Honda Odyssey...  Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tối ưu khi sử dụng và chi phí hợp lý nhất, Honda đã không ngừng nổ lực cải tiến về công nghệ  cũng như chất lượng để đem đến cho khách hàng các sản phẩm mới an toàn nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa mọi tính năng.

Công ty TNHH Honda ô tô Quảng Bình là đại lý 3S chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực miền Trung, chuyên phân phối các dòng xe mang thương hiệu Honda, cung cấp dịch vụ sửa chửa cũng như phụ tùng chính hãng của Honda Việt Nam. Cũng như các đại lý khác, Honda ô tô Quảng Bình được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Ngoài các dịch vụ hiện có như sơn sửa, bảo trì, bảo dưỡng dành cho cả xe chính hãng Honda và xe của các dòng khác (xe ô tô từ 04 chỗ cho tới 09 chỗ ), Honda  Quảng Bình là Đại lý Ô tô đầu tiên ở Quảng Bình có Trung tâm Chăm sóc, làm mới & làm đẹp xe chuyên nghiệp với hóa chất “sạch” nhập khẩu từ Đức, Mỹ & Singapore (ủy quyền của 3D, Sonax, Liqui Molly).

Chính thức hoạt động từ ngày 01/1/2014, nếu xét về thâm niên công tác thì có thể xem Honda ô tô Quảng Bình là anh lính mới trong thị trường ô tô nhộn nhịp tại khu vực miền Trung. Tuy nhiên , kinh nghiệm chinh chiến của Đại lý khá dày dặn khi là một thành viên của Tập đoàn Kim Liên Group có thương hiệu lâu năm tại thị trường ô tô khu vực Miền Trung. Nguồn nhân lực được chọn lọc và đào tạo trong nguồn hệ thống của tập đoàn có uy tín và thương hiệu từ lâu phần nào cũng là một bước đệm vững chắc cho Đại lý phát triển ngày một hoàn thiện hơn.  Sau gần 3 năm hoạt động , Công ty ô tô Honda Quảng Bình đã khẳng định được vị trí và thương hiệu tại khu vực Miền Trung. Sự phát triển không ngừng của Đại lý thể hiện không chỉ doanh số bán và còn ở chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp ( về kiến thức chuyên môn, tác phong cũng như thái độ làm việc) và tay nghề thợ nâng cao. Hiện nay, Honda ô tô Quảng Bình tự hào là một trong những đại lý có chất lượng dịch vụ cao tại khu vực và là điểm chọn uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đến với dịch vụ Honda Quảng Bình, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ; yên tâm khi gửi gắm “xế hộp” của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa tại Đại lý và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây là đơn vị thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc, bảo trì, sơn sửa và cung cấp phụ tùng chính hãng không chỉ cho các dòng xe Honda mà còn cho tất cả các loại xe của các hãng khác (như Toyota, Hyundai, Kia, Ford, Madza, GM, Daewoo…); hướng dẫn thủ tục khai báo – bồi thường bảo hiểm khi xe gặp phải sự cố; sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông 24/24

Sự tin tưởng & ủng hộ của đông đảo khách hàng mua xe cũng như khách sử dụng dịch vụ trong thời gian qua là món quà tinh thần đồng thời là sự ghi nhận rõ ràng nhất cho nỗ lực của tập thể nhân viên Honda ô tô Quảng Bình đang từng ngày cố gắng hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng đúng như phương châm hoạt động của Đại lý “Dịch vụ chất lượng và sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng

 

 

 
 

Đại lý Honda Ô tô Quảng Bình
Địa chỉ: 253 Quang Trung - Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Điện thoại: 0941 74 7373 - 094 667 0103 - Fax: 0523 820 783
Email: nguyenthihailien90@gmail.com- Website: http://hondaautoquangbinh.com